Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Thiết kế website phòng khám nha khoa

Chúng tôi những thành viên trong HTSolution luôn mong muốn mang đến cho quý vị và các bạn những website chất lượng nhất, với các chức năng tốt nhất, tin tiến nhất, chúng tôi mang đến cho quý vị và các bạn dịch vụ Thiết kế website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng.

Nó đã được 6 tháng kể từ khi bài viết cuối cùng của tôi và tôi đã có một con ong bận rộn đang cố gắng để thực hiện tất cả những điều cuối cùng tôi nói chuyện về. Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi chia sẻ với các bạn về chuyến đi tuyệt vời của tôi đến hội nghị IDEAS năm 2014 và tất cả mọi thứ mà tôi đã tìm hiểu và lên kế hoạch để giới thiệu vào lớp học của tôi.

Kể từ đó, tôi đã tham dự các khóa đào tạo về thiết kế web khác hay những hội nghị và thậm chí có nhiều ý tưởng để chia sẻ! Nhưng điều đầu tiên đầu tiên, tôi muốn cập nhật bạn về sự tiến bộ của tôi với tương tác / sách cảm giác. Trước khi tôi đã nghỉ hai năm của tôi từ giảng dạy, tôi đã có một số / sách giác tương tác trong vòng quay nhưng những người không có vẻ để làm cho nó thành của tôi lớp học khi tôi bắt đầu dạy một lần nữa và tôi sắp xếp của quên về họ. Đây là một lý do tại sao tôi thích đi dự các hội nghị hoặc trainings- tôi không chỉ tìm hiểu các chiến lược mới, nhưng tôi cũng có bộ nhớ của tôi jogged về những điều mà tôi đã biết nhưng không đặt vào thực tế.Tôi đang cố gắng không để lấn át bản thân mình với việc tạo ra một tấn của các / sách cảm giác tương tác trong năm nay vì vậy tôi đang giữ nó đơn giản ngay bây giờ. Nếu bạn còn nhớ, những đã được một số ý tưởng tuyệt vời mà tôi đã nhìn thấy vào mùa hè này tại đào tạo:

Nếu các bạn cần làm web Đẹp! Tôi dự định làm một chiều có, chỉ là một trong những năm này. Ngay bây giờ, tôi đang thích nghi sách hội đồng quản trị để làm cho họ vào tương tác / sách cảm giác. Dưới đây là một vài trong số những cái tôi đã thực hiện trong năm nay với các đơn vị tôi đã dạy:

Cuốn sách tương tác này cho phép sinh viên để xác định mặt trước của cuốn sách và sau đó các nhân vật chính trên mỗi trang. Tôi thường đi ra ngoài những hình ảnh trước và sau đó khi tôi đọc về các nhân vật trong sách, học sinh sẽ phù hợp với hình ảnh của họ với một trong những cuốn sách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét